Lĩnh vực hoạt động

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để phục vụ Khách hàng, mỗi cộng sự Saigon BĐS biết tự học suốt đời, chịu trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì Cộng đồng.

Sứ mệnh

Là môi trường nơi kết tinh của Đạo học và Đạo nghề, trong đó Đạo học là nền tảng là cốt lõi, được thấm trong từng cá nhân, từng dịch vụ, từng giao dịch… cho đến mọi hành vi trong cuộc sống.

Đạo nghề là nơi cộng sự được thổi hồn nhân cách và tâm thức con người dịch vụ, biết Trí tuệ là tư duy nhân quả, từ đó biết điều đúng, điều sai, điều nên, điều không nên; biết Dũng để làm việc khó, biết Nhẫn để làm tới tận cùng; và biết Tĩnh để tâm an và quan sát.

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển.
  • Phát hiện, đào tạo, nuôi dưỡng ý thức Tự lãnh đạo trong mỗi cộng sự.
  • Phụng sự cộng đồng, đất nước là niềm tự hào, vinh dự, trách nhiệm của mỗi cộng sự của Tsubasa.

Phương châm kinh doanh

Luôn luôn lắng nghe, kịp thời thấu hiểu, luôn giữ quan niệm khách hàng là thượng đế mà chăm sóc, mà phục vụ. Khách hàng luôn luôn đúng, nếu như khách hàng có suy nghĩ không đúng, đánh giá thấp về doanh nghiệp chúng tôi, thì chắc rằng chất lượng phục vụ của chúng tôi còn tồn tại vấn đề, hoặc do cung cách phục vụ còn chỗ nào đó chưa đạt được nhu cầu của khách hàng.

Luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới, tập trung khai thác giá trị cốt lõi, tích cực xây dựng thể chế hùng mạnh, nhà quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ vận hành giàu kinh nghiệm, hướng đến tiêu chí 5T theo chuẩn phong cách Saigonbds.vn là: Tín – Tâm – Tài – Trí – Tốc, luôn biết đón đầu xu hướng thị trường và thời đại công nghệ, biết khởi tạo những gì ta có mà các đơn vị khác chưa có, biết nâng cấp cho mình những gì đơn vị khác đã có mà mình phải tinh nhuệ hơn.

Liên tục trau nhồi, học hỏi để đạt được thành quả tiến bộ trong công việc.

Bất cứ việc gì cũng phải đi trước một bước, cho dù vấp ngã đi chăng nữa, chúng tôi sẽ là người đầu tiên đứng dậy lại.

Chúng tôi luôn xây dựng và duy trì tốt Uy Tín và Thương Hiệu của doanh nghiệp, vì chúng tôi biết rằng Uy Tín là nền tảng của Kinh Doanh, là gốc rễ của sự phát triển sự nghiệp, nền tảng càng tốt càng vững chắc, kinh doanh càng lớn càng vững mạnh.

Vì vậy, để phát triển sự nghiệp, chúng ta phải có một nền tảng vững như bàn thạch, nếu không doanh nghiệp sẽ dễ bị sụp đổ.

Doanh nghiệp chúng tôi luôn chọn lọc và đào tạo những con người saigonbds.vn biết kiên trì với tinh thần và thái độ làm việc: “thành thật, siêng năng, chuyên nghiệp, cẩn thận và cầu tiến”, biết uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo, là những con người luôn biết nói lời cảm ơn sâu sắc và tri ân đến khách hàng, mang cả tấm lòng và nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình để phục vụ khách hàng, vì không có khách hàng là sẽ không có chúng ta, hãy ví khách hàng như những người bạn thân nhất của chúng ta mà chăm sóc phục vụ, lấy của xã hội, phục vụ cho xã hội.